Lý do bạn chọn Natubiocare

  • UY TÍN về CHẤT LƯỢNG - Thiên nhiên & Dược mỹ phẩm, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

    CAM KẾT 100% được uỷ quyền nhập khẩu chính hãng và được cấp giấy Công bố lưu hành bởi Cục QL Dược, Bộ Y Tế.

  • Tất cả Khách hàng THÂN THIẾT luôn có chính sách GIÁ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT.

    100% MIỄN PHÍ giao hàng NỘI THÀNH HCM/ MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC ĐẾN 35K, với đơn hàng từ 600.000Đ.

tìm kiếm

hỗ trợ khách hàng

Muối tre Hàn Quốc 1 lần nung (Dạng bột, màu trắng tự nhiên) - 210g

Muối tre Hàn Quốc 1 lần nung (Dạng bột, màu trắng tự nhiên) - 210g

Giá bán: 226,000 VNĐ

    Mã sản phẩm: NAMT1210
  • Dung tích: 210g
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Tình trạng: Còn hàng

Muối Tre Hàn Quốc (Korean Bamboo Salt) - Thực phẩm quý bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà

Muối Tre Hàn Quốc vô cùng quý hiếm trên thế giới bởi tiêu chí hàng đầu trọng tâm vào chất lượng nguồn nguyên liệu sử dụng, và quy trình sản xuất muối bằng những ống tre cực kỳ công phu, nghiêm ngặt đã tạo ra Muối Tre Hàn Quốc rất đặc trưng và độc đáo, mang lại các lợi ích bảo vệ sức khỏe quý giá cho người sử dụng, được chứng minh bằng các biểu đồ khoa học trong cuốn sách tuyệt vời “Bamboo Salt is Science ( Muối tre là Khoa học)” của tác giả Hàn Quốc Park Si-woo, hiện bán rộng rãi trên thế giới.

Điều làm cho Muối Tre Hàn Quốc này trở nên có giá trị cao trong việc bảo vệ sức khỏe chính là Thực phẩm Kiềm có độ pH rất caochống oxy hóa mạnh. 

Muối Tre Hàn Quốc KoreaSalt được cấp "Chứng nhận Giải thưởng Hương vị Cao cấp" do Viện "International Taste Institue" tổ chức Lễ Trao Giải uy tín này hàng năm tại Brussels.

 

Quy trình sản xuất Muối Tre Hàn Quốc 1 lần nung Korea Salt công phu như thế nào?

Nguyên liệu dùng sản xuất Muối Tre Hàn Quốc: gồm muối mặt trời từ biển vàng ở bờ biển phía Tây Hàn Quốc, các thân cây tre, đất sét, gỗ thông và nhựa thông được lấy từ những vùng núi trung tâm Hàn Quốc.
Cho muối biển vào ống tre, nén chặt, dùng đất sét bịt kín 1 đầu ống tre, đặt các ống muối tre vào lò nung và đốt bằng gỗ thông ở nhiệt độ 800o C trong suốt 10 giờ, Khi tre bị cháy, các hương vị, chất khoáng của tre cùng hòa với muối giúp bổ sung và tăng lượng khoáng chất, đồng thời, loại bỏ tạp chất cũng như vị đắng và độ ẩm khiến Muối Tre có vị mặn dịu ngọt tự nhiên, tạo ra hương vị đặc trưng khi nấu ăn hoặc làm sốt chấm. Đến lúc các ống tre được cháy hoàn toàn sẽ thu được các ống muối cứng rắn. Các ống muối này được làm sạch khỏi các lớp tro và dùng máy nghiền nhuyễn ra thành bọt muối mịn. Đây là Muối Tre Hàn Quốc 1 lần nung. Công dụng dùng 
để làm gia vị chấm trái cây, hoặc nêm nếm nấu ăn hàng ngày thay thế hạt nêm hoặc làm sốt chấm món nướng thay thế các loại muối khác, giúp bảo vệ sức khỏe cho cơ thể, như một phần của lối sống lành mạnh. 

Sơ lược quy trình chế biến Muối tre Hàn Quốc 1 lần nung

Công dụng Muối Tre Hàn Quốc 1 lần nung Korea Salt

- Muối Tre Hàn Quốc là thực phẩm chống oxy hóa cao có ORP mạnh, khi khả năng khử các chất oxy hóa có chỉ số ORP âm (-) càng thấp thì mức độ chống oxy hóa càng cao, chỉ số ORP đo bằng mV (mini vôn). ORP của Muối Tre 1 lần nung Korea Salt: -46 mV

- Muối Tre Hàn Quốc giàu tính kiềm (còn gọi thực phẩm Alkaline) có độ pH cao, hỗ trợ kiềm hóa, tăng tính kiềm, trung hòa axit, duy trì sự cân bằng độ pH thích hợp trong cơ thể, giúp giảm gánh nặng cho cơ thể bằng cách trung hòa axit trong máu do lượng thức ăn nhiều axit mà chúng ta đưa vào cơ thể mỗi ngày. Khoa học chứng minh các tế bào và khối u ung thư sống và phát triển mạnh mẽ ở trong môi trường axit có độ pH thấp, thường ở mức pH<6,0. Độ pH Muối Tre 1 lần nung Korea Salt: 10,08

- Muối Tre Hàn Quốc được sử dụng rất nhiều trong Đông y Hàn Quốc giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, giải độc, lưu thông máu, cải thiện quá trình tái sinh tế bào, giúp ngăn ngừa và làm giảm bệnh tiểu đường, loét dạ dày, khó tiêu, táo bón, các vấn đề về tim, phổi, phế quản (Hen suyễn, đờm, ho), răng miệng, viêm xoang, viêm da, dị ứng, thiếu máu, loãng xương, chuột rút cơ bắp, mất ngủ, mệt mỏi mãn tính…

► Tất cả biểu đồ minh họa về Muối tre được trích từ quyển sách "Bamboo Salt is Science ( Muối tre là Khoa học)” của tác giả Hàn Quốc Park Si-woo

Cách sử dụng Muối Tre Hàn Quốc 1 lần nung Korea Salt

Người Hàn Quốc cho rằng sử dụng loại muối và chất lượng muối ảnh hưởng rất nhiều đến mùi vị và hương vị của thực phẩm nói chung và ảnh hưởng nhiều đến quá trình lên men thực phẩm. Vì vậy, hiểu sâu về sự khác biệt về độ mặn và hương vị của chúng, cũng như cách sử dụng từng loại muối trong chế biến sẽ giúp bạn nâng tầm công việc bếp núp và giúp mang lại hương vị món ăn them đậm đà mà không cần lạm dụng quá nhiều hạt nêm hay mì chính. Muối tre 1 lần nung Korea Salt là thực phẩm chất lượng cao, giúp bảo vệ sức khỏe cho cơ thể, như một phần của lối sống lành mạnh.

- Muối tre 1 lần nung Korea Salt, có độ mặn vừa phải (ít hàm lượng NaCl hơn trong cùng một muỗng đo lường), đặc biệt có chút vị ngọt đặc trưng tự nhiên, không có vị đắng chát, dùng để ướp và chế biến thịt, cá, hải sản tươi sống..., đặc biệt rất ngon khi dùng để nướng hoặc dùng nêm nếm thức ăn sẽ tạo ra sự khác biệt về hương vị cho món ăn.

- Qua nhiều thế hệ, người Hàn Quốc đã học được rằng chất lượng và hương vị của muối ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng của kim chi, gochujang, doenjang và nhiều loại thực phẩm bảo quản lên men khác, vì vậy người ta đã truyền lại cách nấu ăn bằng cách sử dụng Muối chất lượng cao như Muối Tre 1 lần nung Korea Salt, vì đã được loại bỏ chất đắng cùng độ ẩm đúng cách, để giúp các thực phẩm lên men không có vị đắng và nhão, đặc biệt có thể bảo quản thực phẩm lên men rất lâu.

 

- Hơn thế nữa, nhờ Muối tre 1 lần nung Korea Salt có tác dụng kiềm hóa cao, trung hòa axit, cân bằng độ pH, giúp ngăn chặn sự tăng sinh của vi khuẩn rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, giúp giảm đau, phòng ngừa viêm lợi, vết loét, ngừa viêm họng... và các bệnh viêm nhiễm khác trên da bằng cách pha loãng Muối tre 1 lần nung Korea Salt với nước sạch dùng để súc miệng hoặc rửa các vùng da bị viêm. 

 

♣ Xem thêm các sản phẩm Muối Tre Hàn Quốc khác tại:

http://natubiocare.com.vn/muoi-tre-han-quoc-korea-salt.html

 

sản phẩm cùng loại

  • TOP