Lý do bạn chọn NatuBi

 • UY TÍN về CHẤT LƯỢNG - Hiệu quả và an toàn cho sức khỏe là tiêu chí quan tâm hàng đầu.

  CAM KẾT 100% được uỷ quyền NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG và được cấp giấy Công bố lưu hành bởi Cục QL Dược, Bộ Y Tế.

 • Tất cả Khách hàng THÂN THIẾT luôn có chính sách GIÁ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT.

  100% MIỄN PHÍ giao hàng NỘI THÀNH HCM/ MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC ĐẾN 35K, với đơn hàng từ 600.000Đ.

tìm kiếm

hỗ trợ khách hàng

Muối Tre Hàn Quốc - Thực phẩm quý bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà

Muối Tre Hàn Quốc do một vị bác sĩ Đông y người Hàn tên là Kim Il Hoon sáng tạo ra từ năm 1972. Ông Kim Il Hoon (1909 - 1992) là vị bác sĩ Đông y rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, đã nghiên cứu ra phương pháp sản xuất Muối Tre Hàn Quốc còn gọi là Muối Kiềm thuần khiết nhất, thải bỏ hoàn toàn các tạp chất trong khi các thành phần khoáng chất thiết yếu như canxi, kali, sắt, đồng, kẽm... tăng lên. Màu sắc và hương vị của muối tre cũng thay đổi trở nên đặc trưng hơn sau nhiều lần nung.

Điều làm cho loại muối này trở nên có giá trị cao trong việc bảo vệ sức khỏe chính là thực phẩm kiềm có độ pH caochống oxy hóa rất mạnh.

Muối Tre Hàn Quốc vô cùng quý hiếm trên thế giới bởi tiêu chí hàng đầu trọng tâm vào chất lượng nguồn nguyên liệu sử dụng, và quy trình sản xuất muối bằng những ống tre cực kỳ công phu, nghiêm ngặt đã tạo ra Muối Tre Hàn Quốc rất đặc trưng và độc đáo, mang lại các lợi ích bảo vệ sức khỏe quý giá cho người sử dụng, được chứng minh bằng các biểu đồ khoa học trong cuốn sách tuyệt vời “Bamboo Salt is Science ( Muối tre là Khoa học)” của tác giả Hàn Quốc Park Si-woo, hiện bán rộng rãi trên thế giới.

Từ năm 2001, Công ty Korea Salt tại Hàn Quốc đã sản xuất Muối Tre Hàn Quốc áp dụng tuyệt đối phương pháp chế biến vô cùng công phu và nghiêm ngặt này của bác sĩ Đông y Hàn Quốc Kim Il Hoon. Muối Tre Hàn Quốc Korea Salt trở thành thương hiệu nổi tiếng và được phân phối trải rộng khắp cả nước Hàn Quốc, ngoài ra được xuất khẩu phân phối ở Singapore, Malaysia, Việt Nam, Mỹ, Canada và Châu Âu.


 

 • Muối Tre Hàn Quốc 9 lần nung (Dạng hạt, màu tím tự nhiên) - 1kg

  Muối Tre Hàn Quốc 9 lần nung (Dạng hạt, màu tím tự nhiên) - 1kg

  Giá: 7,190,000 VNĐ

  Mã sản phẩm: NAMT91000

 • Muối Tre Hàn Quốc 9 lần nung (Dạng hạt, màu tím tự nhiên) - 250g - 10%

  Muối Tre Hàn Quốc 9 lần nung (Dạng hạt, màu tím tự nhiên) - 250g

  Giá: 1,786,000 VNĐ

  Mã sản phẩm: NAMT9250

  TOP